Đức – Du hoc quoc te HQ

Đức

Điều kiện du học Đức 2017

Điều kiện du học Đức 2017

Châu Âu, Đức
Du học Đức  2017 có một số thay đổi so với các năm trước, vậy du học Đức cần điều kiện gì? Các bạn du học sinh chuẩn bị qua Đức cần chú ý những điều kiện dưới đây nhé: Điều kiện du học Đức hệ dự bị (Trong cùng nhóm ngành trúng tuyển đại học tại Việt Nam) Đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam. Tổng điểm 04 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt 24 điểm, không môn nào dưới 4 điểm. Đã học xong ít nhất 01 học kỳ Đại học tại Việt Nam, và có bảng điểm đánh giá. Đã tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam Trình độ tiếng Đức B1, hoặc IELTS 6.0 Đ...
KINH NGHIỆM BỎ TÚI KHI DU HỌC ĐỨC

KINH NGHIỆM BỎ TÚI KHI DU HỌC ĐỨC

Châu Âu, Đức, Kinh nghiệm
Khi nhắc đến nước Đức, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới một quốc gia phát triển với nền kinh tế, điều kiện sống cũng như chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Âu. Đặc biệt, người dân Đức được bạn bè quốc tế biết tới với đặc điểm là luôn quan tâm khắt khe về “chất lượng” của mọi sản phẩm, từ những vật dụng nhỏ cho tới cả chất lượng đời sống, giáo dục,… Chính vì vậy, nền giáo dục Đức nổi tiếng về sự sàng lọc khắt khe và chương trình học cũng có yêu cầu cao hơn so với nhiều quốc gia khác. Với nguyên tắc khuyến khích tinh thần, khả năng học tập của học sinh các trường Đại học ở Đứ...
Quy định mới nhất về Visa du học Đức

Quy định mới nhất về Visa du học Đức

Châu Âu, Đức
Với những ưu điểm vượt trội vốn có của mình như miễn phí học phí 100%, chất lượnggiáo dục đạt chuẩn quốc tế, chi phí sinh hoạt khá rẻ so với các nước trong khu vực, …… CHLB Đức được các chuyên gia đánh giá là điểm đến du học hàng đầu. Số lượng sinh viên sang Đức ngày càng tăng, bắt buộc điều kiện đi du học Đức sẽ khó dần lên. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thay đổi mới nhất trong chính sách Visa Đức nhé. Đặt lịch hẹn Nếu như trước đây, các bạn phải canh lịch để đặt lịch hẹn Online trên website của Đại Sứ Quán Đức thì bây giờ công việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các bạ...

4 ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN ĐỂ ĐI DU HỌC TẠI ĐỨC

Châu Âu, Đức
Đi du học Đức cần điều kiện gì? Thủ tục và các điều kiện du học Đức có phức tạp và khó khăn không? Đó là những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ các bạn mong muốn du học tại Đức. Bài viết này sẽ giải đáp rõ ràng để các bạn tự tin rằng du học tại Đức là một quyết định sáng suốt và rất dễ nhé!  1.Hồ sơ học tập và giấy tờ cá nhân Mục đich của việc chuẩn bị này là để xin visa. Điều kiện du học Đức quan trọng nhất để chính phủ Đức cho phép bạn vào quốc gia họ chỉ khi biết bạn là ai, bận cần cung cấp: - 2 tờ khai xin thị thực khai bằng Tiếng Đức, phải ký tên bằng ...