Điều kiện du học Đức 2017 – Du hoc quoc te HQ

Điều kiện du học Đức 2017

Du học Đức  2017 có một số thay đổi so với các năm trước, vậy du học Đức cần điều kiện gì? Các bạn du học sinh chuẩn bị qua Đức cần chú ý những điều kiện dưới đây nhé:

  1. Điều kiện du học Đức hệ dự bị

(Trong cùng nhóm ngành trúng tuyển đại học tại Việt Nam)

  • Đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam. Tổng điểm 04 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt 24 điểm, không môn nào dưới 4 điểm.
  • Đã học xong ít nhất 01 học kỳ Đại học tại Việt Nam, và có bảng điểm đánh giá.
  • Đã tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam
  • Trình độ tiếng Đức B1, hoặc IELTS 6.0
  1. Điều kiện du học Đức vào thẳng Đại học
  • Học được ít nhất 04 học kỳ đại học trở lên thì sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.
  • Trình độ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.0
  1. Điều kiện du học Đức hệ thạc sỹ
  • Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam.
  • Điểm tốt nghiệp đại học từ 7,5
  • Chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.5
  1. Điều kiện du học nghề tại Đức
  • Tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam, tuổi dưới 28. Nếu trên 28 tuổi phải có bằng Đại học hoặc Cao học.
  • Chứng chỉ tiếng Đức A2

Ưu điểm vượt trội của du học Đức

  • Chi phí rẻ nhất trong khu vực Châu Âu, chỉ từ 100 triệu – 300 triệu.
  • Miễn học phí 100% tại các thành phố lớn.
  • Chi phí sinh hoạt: ăn, ở thấp
  • Làm thêm tối thiểu 02 ngày/ tuần; 10 ngày/ tháng; 120 ngày/ năm. Lương làm thêm tối thiểu: 200.000/01h
  • Được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp.

Chúc các bạn thành công trên con đường sắp tới!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *