HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ OSAKA – Du hoc quoc te HQ

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ OSAKA

Giới thiệu chung về trường

Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka được xây dựng tại thành phố Osaka, thành phố thanh bình và xinh đẹp nhất tại Nhật Bản. Trường ngôn ngữ quốc tế Osaka là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật bậc nhất tại xứ sở hoa anh đào này.Trường với danh tiếng học thuật và bề dày lịch sử lâu đời của mình, hàng năm trường thu hút khá đông du học sinh quốc tế theo học tại đây.

Trường luôn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết trong giảng dạy, nhà trường sẽ giảng dạy tiếng Nhật một cách chuẩn xác nhất dành cho các học viên khi học các khóa học tại trường.

Nhà trường luôn hướng đến việc các bạn đạt được tiếng Nhật trình độ cao nhất để chuẩn bị cho việc chuyển tiếp lên Đại học, Cao học, Trường chuyên ở Nhật Bản sau khi tốt nghiệp trường tiếng tại trường.

CÁC KỲ NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG

Trường hàng năm có 4 kỳ nhập học tương ứng cho các bạn du hoc sinh có nguyện vọng và kế hoạch du học Nhật Bản.

 • Kỳ nhập học tháng 1: Thời gian học 1 năm 3 tháng
 • Kỳ nhập học tháng 4: Thời gian học 2 năm
 • Kỳ nhập học  tháng 7: Thời gian học 1 năm 9 tháng
 • Kỳ nhập học tháng 10: Thời gian học 1 năm 6 tháng

Hướng dẫn học lên Đại học, Cao học

 • Nhà trường trang bị cho các bạn du học sinh năng lực tiếng Nhật tốt đủ để chuyển tiếp lên Đại học, Cao học, Trường chuyên ở Nhật Bản cũng như sự nghiệp.
 • Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka chính là trường chuyên giảng dạy tiếng Nhật nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực Nhật ngữ cho các bạn du học sinh.
 • Hướng dẫn quá trình học lên cao một cách triệt để. Nhà trường luôn tư vấn và đưa ra các lời khuyên hữu ích về quá trình học lên cao và đi làm nhằm giúp tất cả các bạn du học sinh có thể vận dung tối đa khả năng tiếng Nhật cũng như phát huy hết tiềm năng cá tính trên mọi lĩnh vực. Bên canh đó, là chế độ hỗ trợ toàn diện giúp các bạn thực hiện được ước mơ du học Nhật Bản.

Chế độ học bổng

 • Chương trình học bổng của Bộ giáo dục và Khoa học Nhật Bản: nhà trường sẽ tiến cử sinh viên có thành tích học tập xuất sắc lên Bộ giáo dục và Khoa học Nhật Bản, sau khi được Bộ tuyển chọn, học bổng trị giá 624,000 JPY/năm sẽ được trao.
 • Học bổng của Tổ chức giao lưu quốc tế: nhà trường sẽ tiến cử sinh viên có thành tích học tập xuất sắc lên Tổ chức giao lưu quốc tế, sau khi được Tổ chức tuyển chọn, học bổng trị giá 60,000 JPY/tháng sẽ được trao trong suốt một năm học.
 • Học bổng khuyến học Lee Soo-hyun Asia: nhà trường sẽ tiến cử sinh viên có thành tích học tập xuất sắc lên Hội học bổng, sau khi được Hội tuyển chọn, học bổng trị giá 150,000 JPY sẽ được trao trong 6 tháng.
 • Học bổng khen thưởng của nhà trường: dành cho các bạn du học sinh có tỷ lệ chuyên cần, thành tích học tập ưu tú và đạt điểm cao trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ 1kyu trong suốt quá trình học tập tại trường trị giá 10,000

Lịch trình học tập

 • Nhà trường luôn tư vấn và đưa ra các lời khuyên thiết thực về cuộc sống sinh hoạt thường nhật, chẳng hạn như ký túc xá, nhà ở, công việc làm thêm nhằm giúp các bạn du học sinh nhanh chóng làm quen và an tâm học tập.
 • Nhà trường thực hiện việc gửi báo cáo 1 năm 2 lần về tình hình học tập và sinh hoạt của các bạn du học sinh cho gia đình yên tâm.
 • Các sự kiện giao lưu văn hóa, sinh hoạt ngoại khóa luôn được nhà trường quan tâm tổ chức thường xuyên nhằm giúp các bạn du học sinh hiểu nhau hơn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ HQ

Địa chỉ: Tầng 4, Nhà số 61 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.62694620

Email: hqedu.vn@gmail.com

Website: www.duhocquoctehq.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *