HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ ISI – Du hoc quoc te HQ

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ ISI

* Thông tin chung về trường.

Học viện Nhật ngữ quốc tế ISI được thành lập vào năm 1977 tọa lạc tại thành phố Tokyo. Ngoài trường tại thủ đô Tokyo thì ISI còn có các trường khác tại tỉnh Gifu và tỉnh Nagano.

ISI là một tập đoàn hoạt động về lĩnh vực giáo dục nổi tiếng tại Nhật. Hàng năm số lượng học sinh nộp vào trường có khả năng lấy được VISA hơn 95%. Trường có môi trường học tập quốc tế, các du học sinh đến học tại trường có nhiều cơ hội để giao lưu và học hỏi từ các quốc gia khác nhau.

Khi các bạn đến học tại trường, ngoài việc hướng dẫn chỉ dạy trong học tập thì nhà trường còn tìm việc làm giúp cho các bạn, bạn có thể làm thêm để thêm thu nhập hàng tháng cho mình khi học tại Nhật. Sau khi được hoàn thành khóa học tại trường các bạn sẽ được định hướng cho mục tiêu tương lai của mình vào học các trường cao đẳng, đại học, và cao học tại Nhật.

Trường ISI được xây dựng với các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy dủ, có một đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và đào tạo các bạn học sinh khi đến học tại trường một cách chất lượng và tốt nhất. Với hệ thống giao thông thuận tiện và hiện đại nên dễ dàng cho việc di chuyển của học sinh khi đến trường hoặc các nơi khác.

Trường ISI luôn có chính sách giống các trường ngôn ngữ khác (tiến cử học viên với JASSO): 48,000 Yên/tháng x 12 tháng.

Học bổng ISI

– 1 suất học bổng mỗi năm trị giá 30,000 Yên.

– 50,000 Yên cho học viên đi học 90% số buổi trở lên, điểm tổng kết năm là điểm A.

Việc làm thêm

Khi đến Nhật du học tại các trường các bạn sẽ được trường giới thiệu việc làm thêm phù hợp với trình độ tiếng Nhật hiện tại cho tất cả các học sinh. Các bạn có thể vừa học vừa làm, có thêm kinh nghiệm làm việc và kĩ năng ngôn ngữ thực tế. Tiền kiếm được từ làm thêm có thể trang trải một phần học phí và phí sinh hoạt.

Với Visa Student học sinh có thể làm tối đa 28 tiếng một tuần trong học kỳ và 40 tiếng một tuần trong kỳ nghỉ. Lương làm thêm thường dao động khoảng 10USD/giờ, hay 900USD/tháng. Các bạn có thể làm thêm tại: các nhà máy, nhân viên siêu thị, nhà hàng, quán cafe,…

Thông tin chi tiết Các khóa học của ISI

Lớp sơ cấp (7 tháng): học ngữ pháp cơ bản, tập viết chữ Katakana, chữ Hiragana, chữ Hán, nghe và hội thoại ở trình độ sơ cấp, kết thúc khóa học học sinh có thể tham dự kỳ thi cấp 4 năng lực tiếng Nhật

Trung cấp (9 tháng): Nghe, Đọc, Hiểu, nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ, chuẩn bị cho học sinh tham gia kỳ thi cấp 2 năng lực tiếng Nhật

Cao cấp (8 tháng): Hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, sử dụng ngôn ngữ trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Chuẩn bị cho học sinh kiến thức để tham gia kỳ thi cấp độ 1 năng lực tiếng Nhật và dự thi vào các trường đại học.

Nhập học

Thời gian nhập học tại trường ISI.

– Nhập học tháng 4 cho các lớp học 2 năm

– Nhập học tháng 10 cho lớp học 1,5 năm

ý túc xá của trường được xây dựng tại khu vực trung tâm Tokyo – thủ đô của Nhật Bản.
Thủ đô là khu vực sầm uất, sôi động với nhiều hoạt động của giới trẻ, tạo cơ hội cho các học viên trải nghiệm một cuộc sống năng động và hiện đại của Nhật Bản khi các bạn đến du học.
Trường luôn tạo điều kiện cho các học viên về điều kiện sinh hoạt với các chế độ: ký túc xá, homestay,… Tuy nhiên, theo quy định của nhà trường, các học viên phải ở tại ký túc xá ít nhất 3 tháng đầu tiên. Học sinh có thể chọn ở phòng đơn hoặc phòng đôi tùy theo sở thích của mình, với mức phí khác nhau.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ HQ

Địa chỉ: Tầng 4, Nhà số 61 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.62694620

Email: hqedu.vn@gmail.com

Website: www.duhocquoctehq.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *