Một số ngành đào tạo nằm trong top đầu về chất lượng giảng dạy tại Úc – Du hoc quoc te HQ

Một số ngành đào tạo nằm trong top đầu về chất lượng giảng dạy tại Úc

Nếu thật sự, bạn muốn tìm đến Úc để du học, nhưng vẫn chưa định hướng rõ nên chọn ngành nào để theo học, thì bài viết này sẽ giúp bạn có những quyết định hợp lý nhất cho tương lai.

Về Nhân văn và nghệ thuật

Đây là 1 lĩnh vực vô cùng lớn bao gồm các môn như trình diễn, truyền thông đa phương tiện (báo chí, điện ảnh…). Sau khi hoàn tất khóa đào tạo Cử nhân, bạn có thể học nâng cao lên nhằm bổ sung thêm kiến thức cho công việc.

Về lĩnh vực thương mại

Đánh giá là 1 nhóm ngành rất đa dạng tại đây. Tùy mọi hình thức đào tạo, chương trình giảng dạy sẽ có chút khác nhau. Ngoài ra những trường ĐH tại Úc luôn có các mối quan hệ rất tốt với 1 số công ty ở địa phương hay trên thế giới, nó sẽ là bước đi tốt giúp sinh viên tiếp cận thực tế hơn.

Một số sinh viên năm cuối còn được cơ hội trải nghiệm làm việc 1 năm để tích lũy thêm kinh nghiệm. Trải qua khóa đào tạo này, các bạn sẽ thu gom về rất nhiều kiến thức vô cùng cần thiết.

Nhóm ngành CNTT

Một số khóa đào tạo được cấp chứng nhận từ ACS sẽ là nền tảng cực tốt cho những sinh viên IT tại Úc. Tại đây bạn có thể đi chuyên về 1 hướng ví dụ quản lý cơ sở dữ liệu, lập trình game, quản lý hệ thống máy tính, kĩ sư phần mềm, kĩ sư mạng máy tính, truyền thông đa phương tiện.

Khi hoàn tất khóa đào tạo, bạn có thể tham gia khóa thực tập 1 năm tại 1 số công ty trong nước.

Chuyên về công nghệ

Những nhóm ngành về xây dựng, cơ khí, điện, hóa học, hàng hải, thực phẩm, đều thu hút khá nhiều các du học sinh tham gia. Ngoài ra còn có ngành về mỏ địa chất, cực kì phát triển ở khu vực miền Tây nước Úc, Nam Úc hay khu Queensland. Tất nhiên tất cả các bạn điều có thể trải nghiệm khóa thực tập 1 năm ở đây.

Ngành môi trường

Sở hữu các bãi biển xinh đẹp trải dài, cùng với những vùng sa mạc hay những cánh rừng bất tận, đồi núi trập trùng. Đất nước này được xem là nơi cho bạn du ngoạn và khám phá, nghiên cứu. Bạn có thể tìm hiểu về môi trường sinh thái tại đây, tìm hiểu về nông nghiệp nhiệt đới, hay khám phá những rạn san hô ngoài biển Queensland, hoặc thử quản lý và giám sát tài nguyên 1 số địa điểm hoang dã.

Nhóm ngành Y

Một số chương trình đào tạo về Y dược luôn được thế giới công nhận về chất lượng cũng như trình độ chuyên môn. Hãy thử tìm hiểu 1 số ngành con như y khoa, dược, tâm lý, ý tá, phục hồi chức năng, điều dưỡng,… Quy trình đào tạo và nhận đầu vào cực kì cao, cho nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Nhóm ngành về Du lịch

Đây được đánh giá là 1 nền công nghiệp lớn tại Úc, những kĩ năng hay 1 số kiến thức sẽ được truyền thụ tới bạn. Sẽ có thêm nhiều cơ hội được huấn luyện chuyên môn, hiểu biết thêm sự đa dạng của nền văn hóa tại đây .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *