Tuần lễ tư vấn du học Úc, Nhật Bản, New Zealand – Du hoc quoc te HQ

Tuần lễ tư vấn du học Úc, Nhật Bản, New Zealand

Kính mời Quý vị phụ huynh và các em học sinh tham dự tuần lễ tư vấn du học Úc, Nhật Bản, New Zealand do Công ty Du học Quốc tế HQ tổ chức từ ngày 09/01/2017 đến ngày 14/01/2017 tại Văn phòng Công ty: Tầng 4, Nhà số 61 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong tuần lễ này, Du học Quốc tế HQ sẽ thông tin tổng quan về đất nước, con người, hệ thống giáo dục của Úc, Nhật Bản, New Zealand. Ngoài ra, sinh viên sẽ được cung cấp các thông tin đầy đủ, chi tiết về các khóa học và chương trình học, điều kiện nhập học, học phí, visa, chứng minh tài chính…

Ưu điểm du học Úc

– Phương pháp dạy nghề và đào tạo của Úc hiện được công nhận là một trong những phương pháp hay và cải tiến trên thế giới. Phương pháp này đóng một vai trò quan trọng trong thành tích kinh tế của đất nước bằng cách nâng cao tay nghề của công nhân và đóng góp vào việc cải thiện năng suất.

– Australia là đất nước tiếp thu các kỹ thuật hiện đại và là một trong những nước có tỷ lệ truy cập Internet cao nhất thế giới. Các cơ sở giáo dục của Australia có những phương tiện giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu tối tân hàng đầu thế giới như các phòng thí nghiệm, các lớp học và thư viện đi đôi với nền công nghệ hiện đại.

– Các cơ sở giáo dục của Úc có chương trình đào tạo thực tế và hướng nghiệp, nhờ đó sinh viên tốt nghiệp cảm thấy tự tin vì biết rằng những kỹ năng chuyên môn của họ sẽ được các nhân dụng trọng dụng.

Ưu điểm du học Nhật Bản

– Học sinh được phép đi làm thêm 28h/tuần trong thời gian học và toàn bộ thời gian trong các kỳ nghỉ. Thu nhập 1.000 – 1.500USD/tháng.

– Học tập, cư trú và làm việc theo quy định của chính phủ Nhật và của trường mà du học sinh theo học.

– Học sinh đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào sẽ được trường Nhật ngữ bên phía Nhật bảo lãnh và thu xếp cho học sinh vào học các trường Đại học của Nhật.

– Học sinh sau khi tốt nghiệp nếu tìm được việc làm thì sẽ được cấp Visa để làm việc tại Nhật nếu đáp ứng được các yêu cầu của nước sở tại.

– Sau khi kết thúc các khóa học tại Nhật nếu học sinh có nhu cầu về nước sẽ có cơ hội được vào làm việc trong các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đang đầu tư ngày càng nhiều tại Việt Nam

Ưu điểm du học New Zealand

– Chất lượng giáo dục của New Zealand đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các trường học ở đây rất đa dạng về quy mô, địa điểm và ngành học.

– New Zealand là một địa điểm lý tưởng cho sinh hoạt và học tập. Đất nước này có những thành phố trung tâm của khu vực, nền văn hóa đa dạng và một không gian đẹp tuyệt vời.

– Chi phí sinh hoạt và học tập tại New Zealand rất phù hợp với sinh viên các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ HQ

Địa chỉ: Tầng 4, Nhà số 61 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.62694620

Email: hqedu.vn@gmail.com

Website: www.duhocquoctehq.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *